Dịch vụ xách tay hàng đi Mỹ giá rẻ tại TaiwanExpress

Dịch vụ xách tay hàng đi Mỹ giá rẻ tại TaiwanExpress

Dịch vụ xách tay hàng đi Mỹ giá rẻ tại TaiwanExpress

Mỹ là một trong những siêu cường quốc với chế độ an sinh xã hội, y tế cũng như cơ hội học tập và làm việc. Cộng đồng người Việt tại Mỹ cũng ngày càng phát triển nhanh chóng và mạnh mẽ. Do đó, gửi hàng hóa đi Mỹ cũng không quá khó khăn khi ngày càng có nhiều đơn vị vận chuyển chuyển nghiệp và an toàn. TaiwanExpress đơn vị vận chuyển uy tín của khách hàng, là đối tác số 1 của hãng hàng không Vietjet, các hãng chuyển phát nhanh như DHL, FEDEX, SF, TNT,…

 Xách tay hàng đi Mỹ
Xách tay hàng đi Mỹ

Quy trình cơ bản gửi hàng xách tay hàng đi Mỹ tại TaiwanExpress

Bước 1: Gửi hàng và thanh toán:

Khách hàng có thể lựa chọn hai hình thức để gửi hàng:

  • Thứ nhất, khách hàng mang hàng hóa đến địa chỉ của Công ty. Chúng tôi sẽ hỗ trợ đóng gói và làm các thủ tục cần thiết.
  • Thứ hai, chọn dịch vụ nhận hàng tận nhà. Liên hệ qua hotline ,chúng tôi sẽ đến tận nơi để nhận hàng. Khách hàng sẽ được yêu cầu cung cấp các thông tin cần thiết để hoàn thành đơn hàng.

Chúng tôi sẽ căn cứ vào khối lượng sản phẩm và bảng giá niêm yết để báo giá hòa hóa. Khách hàng có thể lựa chọn nhiều hình thức thanh toán: tiền mặt, chuyển khoản,…

Bước 2: Nhận hàng và đóng gói

Nhân viên sẽ đóng gói và phân loại hàng hóa nhằm hạn chế tình trạng thất lạc và giúp việc quản lý hàng hóa được hiệu quả hơn.

Bước 3: Gửi hàng sang Mỹ

Thông thường, Sài Gòn Cargo sẽ gom đơn và gửi hàng xách tay đi Mỹ bằng đường hàng không hoặc đường biển. Thời gian chậm nhất để hàng hóa đến tay người nhận là khoảng 1-2 tuần sau khi hàng được gửi đi.

Bước 4: Giao hàng thành công và đánh giá.

Sau khi hàng hóa gửi đến tay người nhận, khách hàng có thể cung cấp đánh giá về dịch vụ để chúng tôi có thể phục vụ tốt hơn.

Những lưu ý khi gửi hàng xách tay hàng đi Mỹ

Để thuận tiện và an toàn trong quá trình gửi hàng xách tay sang Mỹ. Khách hàng cần nắm rõ và chuẩn bị các vấn đề dưới đây:

Kích thước hàng hóa gửi sang Mỹ

Để đảm bảo an toàn thì kích thước hàng hóa được giới hạn từ 115cm trở xuống (dài x rộng x cao) và khối lượng hàng hóa không quá 7kg. Đối với trường hợp hàng hóa vượt mức quy định có thể chia nhỏ hàng hóa gửi đi và sắp xếp để sao cho phù hợp.

Nguồn gốc hàng gửi xách tay đi Mỹ

Tuy không phải chịu thuế hoặc phí thấp nhưng hàng hóa gửi đi cũng cần đảm bảo giấy tờ đầy đủ đối với một số mặt hàng theo quy định. Các mặt hàng như mỹ phẩm, nước hoa,…  cần phải có giấy kiểm nghiệm rõ ràng. Tránh trường hợp gửi hàng xách tay đi Mỹ sai yêu cầu bị giữ lại và không được phép vận chuyển.

Ưu điểm của dịch vụ gửi hàng xách tay hàng đi Mỹ tại TaiwanExpress

Dịch vụ vận chuyển an toàn và tiết kiệm

Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn quy trình đóng gói an toàn, quá trình vận chuyển nhanh, và đồng thời có cam kết bảo hiểm cho hàng hóa. Bên cạnh đó, dịch vụ hỗ trợ chăm sóc khách hàng cũng được đánh giá cao vì sự chuyên nghiệp và tận tâm với công việc. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những lời khuyên về dịch vụ một cách hiệu quả và tiết kiệm nhất.

Thủ tục đơn giản và nhiều ưu đãi hấp dẫn

Hàng tháng, chúng tôi luôn tổ chức những chương trình khuyến mãi để tạo cơ hội cho người dùng trải nghiệm dịch vụ cũng như tri ân khách hàng. Thủ tục gửi hàng đơn giản và nhanh chóng luôn đảm bảo an toàn và đúng quy định.

Còn chần chờ gì nữa hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và gửi hàng nhé. Nhân dịp 30/4- 1/5 chúng tôi đang có chương trình ưu đãi cho quý khách hàng lên tới 10% giá trị đơn hàng quốc tế, đừng bỏ lỡ nhé.

Xem thêm:

1.Gửi hàng đi Ma Cao giá rẻ, nhanh chóng

2. Dịch vụ chuyển phát nhanh chứng từ, bưu phẩm từ Hà Nội đi Bulgari