Gửi bánh kẹo thực phẩm đi Đài Loan

Bạn đang không biết quy trình gửi bánh kẹo đi Đài Loan như thế nào?

Bạn đang tìm kiếm đơn vị uy tín gửi bánh kẹo đi Đài Loan nhanh chóng và tiết kiệm?

Taiwanexpress mang đến cho quý khách hàng dịch vụ gửi bánh kẹo đi Đài Loan nhanh chóng với mức cước ưu đãi nhất đến quý khách hàng.

Hiện nay, lượng du học sinh sang Đài Loan lao động và làm việc rất nhiều do đó nhu cầu chuyển phát, gửi hàng hóa như các loại thực phẩm, áo quần, đồ dùng cá nhân,… là rất lớn.

Các loại hoàng hóa dùng nhiều du học sinh, người lao động yêu thích nhưng không có ở Đài Loan thì phải làm sao? Để giải đáp các nhu cầu đó, Taiwanexpress cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ gửi hàng hóa Đài Loan với cước phí siêu tiết kiệm nhất, thời gian vận chuyển nhanh chóng nhất.

Gửi bánh kẹo đồ ăn thực phẩm đi Đài Loan

Nhu cầu tìm về ẩm thực quê hương, sứ sở và kinh doanh hàng thực phẩm Việt tại Đài Loan ngày càng lớn hơn. Vì vậy, việc vận chuyển hàng hóa, gửi bánh kẹo đồ ăn thực phẩm đi Đài Loan và các loại ngũ cốc đi Đài Loan rất phổ biến.

Là đất nước châu Á có văn hóa ẩm thực tương tự như Việt Nam, Đài Loan cũng là một đất nước rất phù hợp cho nhu cầu định cư, làm việc và lao động tại đây. Hiện tại người Việt sinh sống tại Đài Loan khá đông và trải dài từ ĐÀI BẮC, ĐÀI TRUNG, ĐÀI NAM, CAO HÙNG, PINGTUNG..

Chuyển phát nhanh bánh kẹo đi Đài Loan
Chuyển phát nhanh bánh kẹo đi Đài Loan

Các loại bánh, thực phẩm được phép gửi đi Đài Loan

Taiwanexpress phục vụ vận chuyển gửi hàng hóa như nhu cầu gửi bánh kẹo đồ ăn thực phẩm đi Đài Loan với các chuyến bay hàng ngày và đến tay người nhận tại Đài Loan chỉ từ 2 ngày.

Ở Việt Nam, bánh là loại thực phẩm được cấu tạo từ nhiều thành phần khác nhau. Với mỗi vùng miền thì có những loại bánh đặc trưng, bánh đặc trưng cho cả quốc gia, lễ hội. Nhu cầu thưởng thức các loại bánh việt tại Đài Loan cũng rất đa dạng và nhu cầu ngày càng tăng lên theo thời gian, khi mà người việt định cư ở Đài ngày mỗi đông.

Vì thế khi gửi các loại hàng hóa là thực phẩm đồ ăn đi Đài Loan tại công ty Taiwanexpress , quý khách hàng luôn được gửi đi nhanh chóng giúp bảo quản hàng hóa tốt hơn.

Để tìm hiểu gửi bánh kẹo đồ ăn thực phẩm được phép gửi đi Đài Loan bằng đường hàng không, quý khách hàng nên tuân thủ theo quy định của Đài Loan nếu không sẽ xảy ra trường hợp hủy hàng hóa, mất mác hàng hóa trên vận tải hàng không hết sức nghiêm ngặt.

  • Bánh trung thu, bánh chưng, bánh giầy, bánh pía, bánh cốm, bánh đặc sản vùng quê.
  • Hạt điều, kẹo, hạt tiêu, ngũ cốc, tinh bột nghệ, trà xanh, ngũ cốc, trà xanh, cafe..
  • Hải sản khô như mực khô, khô bò, khô gà, khô cá lóc..

Ưu điểm để bạn chọn dịch vụ chúng tôi

  • Hỗ trợ lấy hàng tận nhà (nếu mang đến công ty chúng tôi có giá ưu đãi hơn), giao hàng tận nhà tại Đài Loan
  • Hỗ trợ đóng gói thùng xốp, carton cho khách hàng
  • Bao thuế trọn gói 2 đầu Việt Nam và Đài Loan
  • Thời gian nhận hàng nhanh chóng từ 2-3 ngày làm việc
  • Cam kết hàng mất mát do lỗi từ Công ty đền 100% và giải quyết khiếu nại trong 7 ngày làm việc

Đừng ngần ngại liên hệ với Taiwanexpress khi bạn đang có nhu cầu gửi đồ ăn thực phẩm đi sang Đài Loan cho người thân sử dụng hàng ngày hoặc kinh doanh mua bán tại đây. Đội ngũ tư vấn của Taiwanexpress để được tư vấn báo giá hỗ trợ 24/7 mọi nhu cầu của gửi hàng đi Đài Loan đảm bảo nhanh chóng và an toàn nhất.