Gửi hàng Đài Loan về Việt Nam hiện nay nhanh nhất hiện nay

Gửi hàng Đài Loan về Việt Nam hiện nay nhanh nhất hiện nay

Nhu cầu gửi hàng Đài Loan về Việt Nam hiện nay

Đài Loan từ trước đến nay luôn nằm trong Top các Quốc gia Châu Á có nền kinh tế phát triển mạnh mẽ. Chính vì thế, Đài Loan là nơi có nguồn hàng hóa đa dạng và phong phú, cùng chất lượng tốt. Đây cũng là lý do nhu cầu nhập hàng từ Đài Loan về Việt Nam của các doanh nghiệp tại Việt Nam để đáp ứng thị trường cũng ngày càng tăng cao.

Nắm bắt được nhu cầu Taiwan Vietnam Express đã xây dựng và phát triển dịch vụ gửi hàng từ Đài Loan về Việt Nam nhằm giúp giải quyết bài toán vận chuyển với chi phí tối ưu cùng chất lượng tốt nhất.

Gửi hàng Đài Loan về Việt Nam hiện nay nhanh nhất hiện nay
Gửi hàng Đài Loan về Việt Nam hiện nay nhanh nhất hiện nay

Các mặt hàng thường được gửi hàng từ Đài Loan (Taiwan) về Việt Nam

Dịch vụ gửi hàng từ Đài Loan về Việt Nam tại Taiwan Vietnam Expresssẵn sàng phục vụ quý khách hàng với các mặt hàng cực kỳ đa dạng. Hiện tại, Athena Logistics đã và đang triển khai dịch vụ vận tải với các loại hàng được phép thông quan nhập khẩu. Ví dụ như:

  • Quần áo, túi xách, hàng thời trang ố lượng nhỏ đến lớn.
  • Các mặt hàng thực phẩm đồ khô, bánh kẹo không liên quan đến động vật.
  • Các mặt hàng mỹ phẩm.
  • Các mặt hàng điện tử và linh kiện điện tử,…

Ngoài ra, Athena cũng nhận gửi hàng từ Đài Loan về Việt Nam với các mặt hàng khó như: hàng có pin, hàng sơn, hàng dễ cháy nổ… và các mặt hàng có giá trị cao như Điện thoại, Laptop, Máy tính, Đồng hồ…

Không chỉ hỗ trợ dịch vụ vận tải uy tín, Taiwan Vietnam Expresscòn mang đến rất nhiều dịch vụ phụ trợ khác như đóng gói hàng hoá, làm thủ tục thông quan lô hàng. Nhu vậy, khách hàng chỉ việc book hàng, còn tất tần tật những việc còn lại đã có Taiwan Vietnam Express lo từ A đến Z.

Quy trình nhận chuyển hàng từ Đài Loan về Việt Nam

Cách vận chuyển hàng từ Đài Loan về Việt Nam của  Taiwan Vietnam Express hoạt động với quy trình rõ ràng, tiện lợi và nhanh chóng, thực hiện qua các bước cụ thể như sau:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu

Nhân viên Athena tiếp nhận yêu cầu gửi hàng từ Đài Loan về Việt Nam của Quý khách hàng trực tiếp tại Công ty hoặc Hotline: 0902292112 & Email. Nhân viên sẽ trao đổi, tư vấn chi tiết với khách hàng về các loại hàng hóa.

Bước 2: Kiểm tra, tính toán giá cước gửi hàng từ Đài Loan về Việt Nam

Tiếp đến chúng tôi sẽ tiếp nhận hàng hóa do Khách hàng mang đến hoặc hỗ trợ lấy hàng tận nơi. Sau đó tiến hành kiểm tra, phân loại và báo chi phí vận chuyển hàng từ Đài Loan về Việt Nam đến Khách hàng. Khách hàng thực hiện thanh toán bằng 1 trong 2 hình thức trả tiền mặt trực tiếp hoặc chuyển khoản cho Taiwan Vietnam Express đều được.

Bước 3: Đóng gói & gửi hàng

Gửi hàng Đài Loan về Việt Nam hiện nay nhanh nhất hiện nay
Gửi hàng Đài Loan về Việt Nam hiện nay nhanh nhất hiện nay

Sau đó, nhân viên sẽ đóng gói thêm một lần nữa để đảm bảo chắc chắn, an toàn cho gói hàng trong quá trình vận chuyển. Ghi rõ thông tin, địa chỉ, số điện thoại người nhận, hình thức gửi (đường biển hoặc hàng không).

Đơn hàng sau khi hoàn tất các bước trên và bắt đầu được gửi đi sẽ được đưa lên hệ thống để Khách hàng có thể theo dõi lịch trình.

Bước 4: Nhận hàng

Hàng đến tay người nhận tại Việt Nam, ký xác nhận để kết thúc quy trình gửi hàng. Nếu có bất cứ vấn đề gì xảy ra với hàng hóa như chờ lâu, hàng hóa nhận không đảm bảo được số lượng, chất lượng hay hỏng hóc thì Quý khách hãy liên hệ để nhân viên Athena hỗ trợ kịp thời.

Dịch vụ gửi hàng từ Đài Loan về Việt Nam giá rẻ, uy tín, nhanh chóng tại Taiwan Vietnam Express

Công ty Taiwan Vietnam Express với dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Đài Loan về Việt Nam giá rẻ, uy tín, nhanh chóng và với kinh nghiệm nhiều năm nay, chúng tôi đã và đang nhận hàng vận chuyển chuyên tuyến giữa hai nước Việt – Đài Loan hàng ngày, giúp cho quý khách hàng gửi hàng đi và về Việt Nam nhanh chóng an toàn với các thủ tục dễ dàng nhất.

  • Công ty uy tín, chuyên nghiệp với chuyên tuyến Việt – Đài nhiều năm kinh nghiệm.
  • Gửi hàng vận chuyển hàng hóa nhanh chóng chỉ từ 3 ngày
  • Bảo hiểm hàng hóa 100% khi xảy ra trường hợp mất hàng từ công ty.
  • Lịch trình bay đều đặn giúp quý khách hàng có thể gửi hàng mọi lúc
  • Giá cước rẻ hơn các đại lý, hãng từ 30-40%

 

Đừng ngần ngại liên hệ với đội ngũ tư vấn của Taiwan Vietnam Express để được hỗ trợ, giải đáp, tư vấn các thủ tục gửi hàng từ Đài Loan về Việt Nam giả rẻ, uy tín, nhanh chóng.

Xem thêm:

1.Gửi thuốc đi Canada tiết kiệm chi phí

2.Chuyển phát nhanh từ Hồ Chí Minh đến Đồng Nai nhanh gọn giá tốt