Gửi hàng đi Singapore giá rẻ uy tín tại Tp. Hồ Chí Minh

Gửi hàng đi Singapore giá rẻ uy tín tại Tp. Hồ Chí Minh

Bạn đang cần gửi hàng đi Singapore nhưng chưa nắm được quy trình và thủ tục ra sao? Hãy cùng Taiwan VietNam Express tìm hiểu thêm nhằm tiết kiệm tối đa chi phí qua bài viết về kinh nghiệm gửi hàng đi Singapore dưới đây.

Thông tin về Singapore

Singapore là một trong các trung tâm thương mại lớn của thế giới, với vị thế trung tâm tài chính lớn thứ tư và một trong năm cảng bận rộn nhất. Singapore có thu nhập bình quân đầu người cao thứ ba trên thế giới. Quốc gia này xếp hạng cao trong các bảng xếp hạng quốc tế liên quan đến giáo dục, chăm sóc sức khỏe, sự minh bạch của chính phủ, và tính cạnh tranh kinh tế.

Thời gian gửi hàng đi Singapore

Thời gian gửi hàng từ Việt Nam sang Singapore là 1-2 ngày, chúng tôi nhận phát tới tất cả các địa điểm trong đất nước Singapore:

Bedok Hougang Punggol Serangoon
Jurong West Yishun Pasir Ris Geylang
Tampines Choa Chu Kang Bukit Panjang Kallang
Woodlands Ang Mo Kio Bukit Batok Queenstown
Sengkang Bukit Merah Toa Payoh Clementi
Một số thông tin hữu ích về đất nước SingaporeMọi người đều có băn khoăn rằng làm thế nào để bay tới Singapore, di chuyển ở Singapore bằng phương tiện gì, khi gặp những trường hợp khẩn cấp thì liên hệ ở đâu cũng như những điều cấm kị nên tránh. Taiwan VietNam Express  xin tổng hợp những thông tin hữu ích giúp bạn có những sự chuẩn bị chu đáo cho chuyến đi tại Quốc gia sinh đẹp này.Những điều cần biết cho người lần đầu du lịch Singapore

  • 10 địa điểm nhất định phải đến khi đi du lịch Singapore
  • 10 địa điểm ăn uống “bao rẻ, bao ngon” ở Singapore
  • Giao thông công cộng và kinh nghiệm đi lại ở Singapore

1. Thời gian vận chuyển hàng từ Việt Nam sang Singapore mất bao lâu?

Hàng hóa được Taiwan VietNam Express chuyển sang Singapore hằng ngày từ thứ 2 đến thứ 7. Do đó, thời gian vạn chuyển từ Việt Nam sang Singpore luôn được xử lỳ mọt cách nhanh nhất từ 1-2 ngày làm việc.

Gửi hàng đi Singapore giá rẻ uy tín tại Tp. Hồ Chí Minh
Gửi hàng đi Singapore giá rẻ uy tín tại Tp. Hồ Chí Minh

2. Những điều cần lưu ý khi ghi địa chỉ người nhận

Để hàng hóa được giao đến tay người nhận một cách nhanh nhất thì thông tin người nhận đóng vai trò cực kỳ quan trọng. Quý khách cần cung cấp đầy đủ chính xác về tên người nhận, phòng ban làm việc, địa chỉ và số điện thoại.Đối với địa chỉ các tòa nhà, căn hộ cần cung cấp đầy đủ số phòng và lầu.Đối với số điện thoại nếu là số bàn cần cung cấp số máy lẻ.

3. Các mặt hàng gửi đi Singapore

3.1. Những mặt hàng cấm gửi đi Singapore

Kẹo sao su, thuốc lá nhai, các sản phẩm tương tự thuốc lá, bật lửa hình súng ngắn hoặc súng lục, các loại thuốc bị kiểm soát và các chất gây nghiện, kim cương thô từ Cote D’Ivoire, sừng tê giác, pháo, một số hàng hoá nhập khẩu hoặc quá cảnh đi Bắc Triều Tiên hoặc Iran, các ấn phẩm đồi trụy (ấn phẩm, băng, đĩa, phần mềm), các sản phẩm vi phạm bản quyền (ấn phẩm, băng video, đĩa video, đĩa laser, băng ghi hình, ghi âm và các vật phẩm khác có nội dung kích động nổi loạn, tạo phản)

3.2. Những mặt hàng hạn chế gửi đi Singapore, gửi đi có điều kiện

Thuốc lá, bia, rượu, các mặt hàng liên quan đến sức khỏe như thuốc, dụng cụ nấu nướng
Xem thêm thông tin đầy đủ nhất về Quy định của Singapore về mặt hàng cấm, hạn chế nhập khẩu và giấy phép tại đây.

4. Những vấn đề liên quan đến hải quan Singapore cần biết

Một trong những kinh nghiệm gửi hàng đi Singapore cần lưu ý đó là vấn đề liên quan đến hải quan:- Những lô hàng có trị giá lớn hơn 400 SGD sẽ được tính thuế là 7%.- Rượu và thuốc lá có áp dụng thuế tiêu thụ đặc biệt.- Những lô hàng là tài liệu có trọng lượng trên 30kg và các nguyên vật liệu in ấn có trị giá thương mại hoặc hàng hóa phân phối thì phải được tính như là một lô gửi dạng hàng hóa (None-Document).- Một số mặt hàng trong danh sách hàng hạn chế có thể chịu sự kiểm tra và phải được cho phép của các tổ chức chính phủ như: Agri-Food & Veterinary Authority (AVA), Health Sciences Authority (HSA), Infocomm Development Authority (IDA), Media Development Authority (MDA)
Để cập nhật thêm thông tin, quý khách có thể truy cập trang web của Hải quan Singapore tại đây.

5. Cách tính cước vận chuyển

Cước phí của một lô hàng có thể bị ảnh hưởng bởi không gian mà lô hàng đó choán chỗ trên máy bay hơn là trọng lượng thực tế. Đây là trọng lượng thể tích (hoặc trọng lượng kích cỡ) Cách tính trọng lượng theo thể tích cho lô hàng bạn gửi Chiều dài*chiều rộng*chiều cao/5000 trên mỗi kiện hàng trong lô hàng

6. Lưu ý khi đóng gói hàng hóa

Để hàng hóa được vận chuyển an toàn thì việc đóng gói hàng hóa theo quy chuẩn là một công việc cực kỳ quan trọng và cần thiết. Một kiện hàng được đóng gói bằng thùng carton nên có trọng lượng dưới 32kgs/kiện và việc sắp xếp hàng hóa tối ưu không gian bên trong thùng carton sẽ giúp quý khách tránh sự gia tăng của trọng lượng thể tích so với trọng lượng thực tế của kiện hàng. Đối với các kiện hàng có trọng lượng thực tế trên 50kgs/kiện thì nên được đóng pallet để đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển.

7. Địa chỉ gửi hàng đi Singapore tại Hồ Chí Minh

Taiwan VietNam Express hỗ trợ nhận hàng tất cả các địa điểm trong khu vực Hồ Chí Minh

8. Gửi hàng đi Singapore giá bao nhiêu?

Dựa vào đặc thù và trọng lượng hàng hóa, quý khách có thể tham khảo bảng cước phí chuyển phát nhanh quốc tế dưới đây để ước lượng mức giá:
Xem thêm chi tiết giá dịch vụ của các hãng:
Giá dịch vụ Indochina Post,..
Liên hệ chuyên viên tư vấn của Taiwan VietNam Express để có giá tốt nhất

9. Vì sao chọn gửi hàng đi Singapore tại Taiwan VietNam Express

Sự ưu tiên hàng đầu của công ty là đem đến sự hài lòng cho khách hàng qua dịch vụ tư vấn và vận chuyển.
Cung cấp giải pháp dịch vụ phù hợp về cước vận chuyển và thời gian theo nhu cầu của từng khách hàng.
Sự tin tưởng về kinh nghiệm, hoạt động của công ty khi quý khách chuyển giao niềm tin và hàng hóa.
Giao nhận tận nơi
Thời gian vận chuyển nhanh chóng
Hàng hóa được đóng gói cẩn thận

10. Qui trình nhận hàng, gửi hàng đi Singapore của Taiwan VietNam Express

Sau khi tiếp nhận thông tin, bưu tá Taiwan VietNam Express sẽ liên hệ quý khách để sắp xếp thời điểm nhận hàng thuận tiện cho quý khách. Hàng hóa sẽ được vận chuyển về văn phòng Taiwan VietNam Express và đóng gói cẩn thận. Các thông tin về trọng lượng tính cước, cước phí và mã số kiểm tra quá trình vận chuyển sẽ được cung cấp đầy đủ .