Gửi máy móc, linh kiện điện tử đi Đài Loan giao tận nơi, giá cực rẻ

Gửi máy móc, linh kiện điện tử đi Đài Loan giao tận nơi, giá cực rẻ

TaiwanExpress cung cấp dịch vụ gửi máy móc, linh kiện điện tử đi Đài Loan an toàn và nhanh chóng. Nhận hàng tại 63 tỉnh thành trên cả nước Việt Nam gửi đến mọi địa điểm khách hàng yêu cầu tại Đài Loan. Bao giá toàn hành trình, nhận vận chuyển đa dạng nhiều loại hàng hóa

Dịch vụ gửi máy móc, linh kiện điện tử đi Đài Loan

Với sự phát triển của thời đại công nghệ mới, các máy móc, linh kiện điện tử là điều không thể thiếu trong cuộc sống mỗi người. Ngoài hỗ trợ chúng ta trong công việc, máy móc còn giúp đỡ cho đời sống hằng ngày như ăn, ở, sinh hoạt, giải trí…Với tầm quan trọng đó và xét trên khía cạnh ngành nghề vận chuyển quốc tế, máy móc, linh kiện điện đã trở thành một trong những mặt hàng thường xuyên được vận chuyển ra nước ngoài nói chung và Đài Loan nói riêng trong những năm gần đây.

Để có thể gửi các mặt hàng liên quan đến hàng công nghệ, điện tử đi Đài, đòi hỏi khách hàng cần tìm một đơn vị vận chuyển có kinh nghiệm lâu năm và năng lực tốt để đảm bảo hàng hóa được thông quan nhanh chóng và đến nơi an toàn. TaiwanExpress hiện là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ gửi máy móc, linh kiện điện tử đi Đài Loan được nhiều khách hàng tin dùng nhất. TaiwanExpress được hình thành và phát triển vững mạnh qua nhiều năm, cùng với đó là cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ nhân lực được đào tạo bài bản, chuyên sâu hoàn toàn có thể đem đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ gửi hàng hóa đi Đài Loan tốt nhất.

Ngoài nhận gửi máy móc, linh kiện điện tử đi Đài Loan, TaiwanExpress còn nhận vận chuyển đa dạng các mặt hàng khác nhau trong đó có gửi mỹ phẩm đi Đài Loan. Những mặt hàng mỹ phẩm có thể gửi sang Đài bao gồm các loại mỹ phẩm dạng lỏng, dạng sệt, dạng kem. Tuy nhiên sẽ có những lưu ý nhất định đối với mặt hàng này khi vận chuyển. Để biết chi tiết hơn bạn nên liên hệ cho TaiwanExpress để được tư vấn cụ thể.

 

Gửi máy móc, linh kiện điện tử đi Đài Loan giao tận nơi, giá cực rẻ
Gửi máy móc, linh kiện điện tử đi Đài Loan giao tận nơi, giá cực rẻ

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ gửi máy móc, linh kiện điện tử đi Đài Loan của PCS POST

Máy móc, linh kiện điện tử thường được xếp vào danh mục hàng khó khi vận chuyển sang Đài là vì các mặt hàng này dễ hư tổn, hơn nữa kích thước cũng thường lớn và cồng kềnh, gây nhiều khó khăn khi vận chuyển. Tuy nhiên khi sử dụng dịch vụ vận chuyển của TaiwanExpress khách hàng không phải lo lắng về rủi ro có thể xảy ra. TaiwanExpress cam kết an toàn hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển.

  • Bao bọc kín bằng các vật liệu chống sốc
  • Đóng thùng gỗ nếu cần đối với các mặt hàng dễ vỡ, kích thước lớn
  • Gia cố chắc chắn trong quá trình vận chuyển tránh va đập
  • Nâng, hạ cẩn thận trong quá trình giao nhận hàng hóa
  • Quấn màng co bên ngoài mỗi thùng hàng để tránh trầy xước

Ngoài ra khi sử dụng dịch vụ vận chuyển của TaiwanExpress khách hàng nhận được nhiều tiện ích đi kèm khác

  • Thời gian vận chuyển máy móc, linh kiện điện tử gửi đi Đài Loan nhanh chóng
  • Cước phí vận chuyển ưu đãi, báo giá rõ ràng trong quá trình tư vấn, không phát sinh thêm chi phí khác.
  • Có chính sách đền bù và bảo hiểm hàng hóa rõ ràng. Khách hàng sẽ nhận được tư vấn cụ thể khi liên hệ với PCS POST
  • Dễ dàng theo dõi tình trạng đơn hàng bằng các thiết bị điện tử như điện thoại thông minh, máy tính thông qua mã vận đơn
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, theo sát hàng hóa và khách hàng trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ để giải quyết, tư vấn ngay khi khách hàng cần.

Quy trình vận chuyển máy móc, linh kiện tử đi Đài Loan của TaiwanExpress

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu vận chuyển hàng hóa từ khách hàng

TaiwanExpress nhận yêu cầu vận chuyển các máy móc, linh kiện điện tử của khách hàng thông qua số hotline, website…

Bước 2: Tư vấn và báo giá vận chuyển

Đội ngũ tư vấn của TaiwanExpress sẽ tiến hành trao đổi với khách hàng về các mặt hàng khách hàng cần gửi, cân nặng, địa điểm nhận và gửi hàng..

Sau khi xác định các thông tin cần thiết, TaiwanExpress tiến hành báo giá tạm tính và tư vấn chi tiết hơn cho khách hàng.

Bước 3: Gửi hàng và thanh toán

Khách hàng sau khi hài lòng và xác nhận vận chuyển sẽ gửi hàng đến kho của TaiwanExpress. Có hai cách gửi hàng đến địa chỉ văn phòng TaiwanExpress là tự gửi hoặc sử dụng dịch vụ lấy hàng tận nhà của TaiwanExpress.

TaiwanExpress sau khi tiếp nhận hàng hóa sẽ tiến hành khai thác và báo giá chính xác cho khách hàng. Khách hàng cũng có hai cách thanh toán cước phí đó là trực tiếp hoặc chuyển khoản cho TaiwanExpress.

Bước 4: Vận chuyển hàng hóa đến Đài Loan

Sau khi xác nhận thanh toán thành công. PCS POST chịu trách nhiệm về giấy tờ, thông quan, vận chuyển hàng hóa an toàn đến Đài Loan.

Khách hàng có thể theo dõi lịch trình này thông qua mã vận đơn PCS POST cung cấp.

Bước 5: Nhận hàng tại Đài Loan

PCS POST gửi hàng đến đúng địa điểm khách hàng yêu cầu tại Đài Loan theo thời gian đã cam kết trong quá trình tư vấn. Khách hàng nhận hàng và kiểm tra lại hàng hóa.

Để biết thêm thông tin chi tiết và dịch vụ gửi máy móc, linh kiện điện tử đi Đài Loan của PCS POST, khách hàng vui lòng liên hệ cho PCS POST sẽ được tư vấn cụ thể.

Xem thêm:

1.Thủ tục xuất khẩu hàng hóa sang Đài Loan

2.Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Thái Lan giá rẻ

3.Gửi khô cá đi Đài Loan giá cước ưu đãi, chất lượng nhanh chóng

4.Xuất khẩu rau quả tươi Đà Lạt đi Châu Âu