Vận chuyển hàng mẫu từ Hà Nội đi Trung Quốc nhanh rẻ nhất

Vận chuyển hàng mẫu từ Hà Nội đi Trung Quốc nhanh rẻ nhất

Vận chuyển hàng mẫu từ Hà Nội đi Trung Quốc nhanh rẻ nhất

Vận chuyển hàng mẫu từ Hà Nội đi Trung Quốc nhanh rẻ nhất

Taiwanexpress là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực logistics và cũng là một trong những đơn vị khai thác nhiều tuyến vận chuyển hàng quốc tế hiện nay. Chúng tôi là đơn vị gửi hàng mẫu đi Trung Quốc giá rẻ được nhiều khách hàng tin tưởng bởi chất lượng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

An toàn về hàng hóa

Chúng tôi tiếp nhận đơn hàng và thông tin hàng hóa từ người gửi, tiến hành kiểm tra cẩn thận và đóng gói đúng quy cách để tránh các trường hợp đổ vỡ. Hơn nữa, để thuận lợi cho quá trình thông quan, chúng tôi luôn tư vấn cụ thể các loại giấy tờ cần cung cấp, đồng thời cũng theo dõi lộ trình hàng hóa để đảm bảo trong suốt quá trình không diễn ra tình trạng mất hoặc giao nhầm.

Giao nhận đúng thời hạn

Vận chuyển hàng mẫu từ Hà Nội đi Trung Quốc nhanh rẻ nhất
Vận chuyển hàng mẫu từ Hà Nội đi Trung Quốc nhanh rẻ nhất

Cam kết về thời gian giao hàng nhanh chóng, đúng địa điểm, đúng thời gian. Mọi sự cố bất ngờ xảy ra đều sẽ được thông báo và cố gắng đưa hàng hóa đến nơi người nhận hoặc trả về người gửi.

Giá cước tiết kiệm

Cước vận chuyển là yếu tố quan trọng quyết định khách hàng lựa chọn dịch vụ tại một đơn vị nào đó. Tuy nhiên nhìn chung giá cước tại các đơn vị vận chuyển hàng quốc tế đều ngang nhau, và thông thường giá cước sẽ còn phụ thuộc vào các yếu tố khác nhau. Tại Taiwanexpress , quý khách sẽ được tư vấn gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu và giá tiền mình mong muốn, chúng tôi cam kết rằng đây là mức giá phù hợp, tiết kiệm, minh bạch, rõ ràng.

Đội ngũ chuyên nghiệp

Sở hữu một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chính là điều khiến nhiều khách hàng quyết định trở lại sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Nhân viên tại Taiwanexpress  không chỉ có thể xử lý các tình huống chuyên môn một cách chuyên nghiệp, mà còn có thái độ phục vụ vô cùng nhiệt tình, tận tâm, luôn cố gắng hỗ trợ khách hàng hết mình. Họ là những nhân viên vận chuyển vô cùng ưu tú và có tác phong làm việc nhanh nhẹn.

Thời gian gửi hàng đi Trung Quốc mất bao lâu?

Gửi hàng đi Trung Quốc mất bao lâu luôn là câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm, thông thường thời gian cho một đơn hàng vận chuyển đi Trung Quốc sẽ mất từ 3 – 7 ngày tùy theo một số yếu tố như loại hàng hóa, trọng lượng, tỉnh thành nhận hàng tại Trung Quốc. Bởi vì quốc gia cần gửi hàng đến có diện tích vô cùng rộng lớn nên thời gian vận chuyển sẽ dài ngắn khác nhau.

Dịch vụ gửi hàng đi Trung Quốc – Taiwanexpress 

Quý khách sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Trung Quốc luôn luôn được:

  • Miễn phí đóng gói bưu phẩm khi nhận hàng.
  • Miễn phí dịch vụ theo dõi bưu kiện, kiểm tra tình trạng bưu kiện khi đang vận chuyển.
  • Miễn phí hoàn toàn dịch vụ thư báo.
  • Miễn phí bảo quản khi bưu phẩm đang được vận chuyển.
  • Quý khách được cấp phong bì, thùng hàng kèm theo khi chuyển phát quốc tế miễn phí.

Taiwanexpress luôn cam kết với khách hàng là:

  • Đúng thời gian, chịu trách nhiệm hoàn toàn nếu không đúng thời gian.
  • Chịu trách nhiệm đền bù 100% nếu xảy ra hư hỏng hoặc thất lạc.
  • Cam kết giá rẻ và chất lượng nhất cho bạn.
  • Ngoài ra khách hàng còn được nhân viên hỗ trợ về việc làm công văn, thủ tục hải quan, xuất nhập khẩu hàng hóa,… hoàn toàn miễn phí. Với những bưu kiện khối lượng nhẹ sẽ có nhân viên tới tận nơi để nhận hàng. Với những lô hàng khối lượng lớn, công ty có xe container lên hàng và chuyển hàng ra cảng.