Chuyển phát nhanh hỏa tốc Hà Nội đi Đà Nẵng giá rẻ số 1

Chuyển phát nhanh hỏa tốc Hà Nội đi Đà Nẵng giá rẻ số 1

Chuyển phát nhanh hỏa tốc Hà Nội đi Đà Nẵng giá rẻ số 1
Chuyển phát nhanh hỏa tốc Hà Nội đi Đà Nẵng giá rẻ số 1

Chuyển phát nhanh hỏa tốc Hà Nội đi Đà Nẵng giá rẻ số 1

Dịch vụ chuyển hàng nhanh từ Hà Nội đi Đà Nẵng, Hội An, Huế, Quảng Nam được Taiwanexpress thiết lập thời gian nhanh nhất, quý khách hàng gửi hàng tại Hà Nội trong ngày hôm trước, Taiwanexpress sẽ phát hàng trong ngày hôm sau tại Đà Nẵng, Huế, Quảng Nam, Hội An…

Quý khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi mang lại rất nhiều tiện ích, giảm bớt các chi phí, các khâu vận chuyển lâu và ảnh hưởng tới hàng hoá, bưu kiện. Dịch vụ áp dụng phương pháp lấy hàng tận tay người gửi (theo địa chỉ yêu cầu) và phát tận tay người nhận được ghi trên phiếu vận chuyển.

Chuyển phát nhanh hỏa tốc Hà Nội đi Đà Nẵng giá rẻ số 1
Chuyển phát nhanh hỏa tốc Hà Nội đi Đà Nẵng giá rẻ số 1

Quy trình chuyển phát nhanh hỏa tốc Hà Nội đi Đà Nẵng của Taiwanexpress

Quy trình được thực hiện kép kín, hàng hoá tại Hà Nội được tập kết tại kho của công ty và sau đó chúng tôi sẽ kết nối máy bay, thời gian vận chuyển là 1 ngày duy nhất, sau khi làm thủ tục bay, hàng hoá sẽ được đưa vào Đà Nẵng qua đường bay và từ đó sẽ kết nối đi phát tới các quận huyện,, theo địa chỉ yêu cầu.

Với thời gian ngắn chỉ 1 ngày tương đương dịch vụ hoả tốc chúng tôi hi vọng đáp ứng các nhu cầu cần gửi hàng nhanh, uy tín, và bảo đảm cho quý khách.

Taiwanexpress có nhân viên chạy tuyến sẽ tới tận nhà, công ty quý khách hàng để lấy thư và làm dịch vụ bưu chính bao gồm (viết phiếu gửi, tính giá tiền theo bảng giá, ghi biên nhận, đóng gói hoặc bảo quản theo bì thư lớn).

– Quý trình phát thư : Taiwanexpress sẽ liên hệ với người nhận thư qua số điện thoại để đi phát thư, và sẽ tới đúng địa chỉ yêu cầu để phát thư tận tay người nhận, lấy chữ kỹ khi nhận thư.

Quý khách dùng dịch vụ được miễn phí :

– Bì thư, bao đóng …

– Dịch vụ lấy thư tại nhà.

– Tư vấn thời gian đúng và hợp lý nhất.

– Nếu xảy ra mất mát, hư hỏng, chúng tôi sẽ đền 100% giá trị của hàng hoá theo như hợp đồng.

Lưu ý : Với hàng có khối lượng lớn quý khách hàng cung cấp đầy đủ giấy tờ, chứng minh nguồn gốc hàng hoá để khi vận chuyển chúng tôi không làm ảnh hướng tới thời gian và địa điểm di chuyển, đảm bảo an toàn nhất cho lô hàng của quý khách.

Dịch vụ vận chuyển gửi ship hàng từ Hà Nội đi vào Đà Nẵng của Taiwanexpress có những tiện ích gì?

Bạn cần gửi ship vận chuyển hàng hoá đi Đà Nẵng trong thời gian nhanh nhất với chất lượng tốt nhất và giá cả hợp lý nhất? Bạn là đơn vị thương mại điện tử tại Hà Nội và cần tiến hành ship hàng cho khách ở Đà Nẵng theo hình thức thu tiền hộ COD?

Hãy liên hệ với Taiwanexpress để chúng tôi giúp bạn thực hiện những nhu cầu này. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển gửi ship hàng, Taiwanexpress tự tin mang đến sự hài lòng cho cả những khách hàng khó tính nhất.

Hiện nay chúng tôi nhận vận chuyển tất cả các loại hàng hóa từ 30 quận huyện, thị xã của thủ đô Hà Nội đi vào thành phố Đà Nẵng mà không đưa ra những quy định về kích thước và trọng lượng. Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, khách hàng sẽ được đảm bảo các yếu tố sau đây.

Tốc độ: Nhanh chóng, chính xác và đúng giờ là tiêu chí của dịch vụ vận chuyển ship gửi hàng hay chuyển phát nhanh của chúng tôi. Chúng tôi cam kết làm thủ tục, hồ sơ và vận chuyển nhanh chóng để tiết kiệm thời gian cho khách hàng. Khách hàng có thể gọi điện cho chúng tôi vào bất cứ thời điểm nào trong ngày để tiến hành giao dịch.

Tiết Kiệm: Công ty vận chuyển hàng hóa Bắc Nam chúng tôi luôn tiết kiệm túi tiền của khách hàng bằng cách áp dụng mức phí thấp nhất. Hiện nay, nhờ vào mối quan hệ tốt với các đơn vị vận tải nên chúng tôi có đủ tiềm lực kinh tế để áp dụng các hình thức khuyến mãi, giảm giá và nhiều ưu đãi khác dành cho khách hàng.

Linh Hoạt: Dịch vụ của chúng tôi mang đến nhiều gói dịch vụ khác nhau nhằm hướng đến sự phù hợp của khách hàng:

+ Gói ban đêm

+ Gói siêu tốc

+ Gói giao nhanh

+ Gói qua ngày và tiết kiệm

Chuyên nghiệp: Đội ngũ nhân viên năng động, tràn đầy nhiệt huyết sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ hoàn thiện nhất bởi thái độ và trách nhiệm chuyên nghiệp nhất. chúng tôi cũng áp dụng những thiết bị, công cụ vận tải tiên tiến nhất để quá trình giao dịch và vận tải diễn ra nhanh chóng hơn.

Uy Tín: Qui trình giao nhận của chúng tôi luôn cam kết theo đúng biên nhận. chúng tôi sẽ đền bù và hoàn tiền cho những sơ sót trong quá trình vận tải.

Khách hàng được đảm bảo quyền lợi một cách tối đa khi sử dụng dịch vụ vận chuyển gửi ship hàng từ Hà Nội đi vào Đà Nẵng của công ty vận chuyển hàng hóa Taiwanexpress chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho khách hàng.

Dịch vụ gửi hàng nội địa nhanh chóng
Dịch vụ gửi hàng nội địa nhanh chóng

Nhận hàng, giao hàng chuyển phát nhanh tại quận, huyện của Đà Nẵng:

Quận Hải Châu,Cẩm Lệ,Thanh Khê,Liên Chiểu,Ngũ Hành Sơn,Sơn Trà và 2 huyện Hòa Vang,Hoàng Sa.