Gửi hồng không hạt Bảo Lâm từ Lạng Sơn đi Đài Trung giá tốt số 1

Gửi hồng không hạt Bảo Lâm từ Lạng Sơn đi Đài Trung giá tốt số 1

Gửi hồng không hạt Bảo Lâm từ Lạng Sơn đi Đài Trung giá tốt số 1

TaiwanExpress cung cấp dịch vụ “Gửi hồng không hạt Bảo Lâm từ Lạng Sơn đi Đài Trung ” với nhiều ưu đãi cực hấp dẫn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được báo giá chi tiết nhất nhé !!!

Hồng không hạt Bảo Lâm

Hồng không hạt Bảo Lâm là tên gọi một giống hồng không hạt gắn liền với 3 xã Bảo Lâm, Thanh Lòa và Thạch Đạn thuộc huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn. Cách gọi hồng không hạt nói tới đặc điểm loại quả này là không có hạt do nhân của hạt bị thoái hóa, trong như thạch. Cây hồng không hạt Bảo Lâm là giống cây trồng bản địa.

Theo lời kể của những vị Già Làng trong vùng, lịch sử của những cây hồng không hạt đã có trên 100 năm. Danh tiếng của hồng không hạt Bảo Lâm được lưu truyền cho đến ngày nay gắn với những tính chất đặc thù và hương vị thơm ngon của loại quả này.

Đặc điểm 

Có thể nhận biết được hồng không hạt Bảo Lâm so với các loại hồng ở các địa phương khác. Với các đặc điểm đặc trưng như: quả thuôn dài, có từ 4- 6 rãnh dọc kéo dài từ cuống đến giữa quả. Quả không có hạt, tai quả nhỏ, có 4 tai. Vỏ quả dày, nhẵn nhưng kém bóng, có màu vàng đỏ hoặc màu đất có ánh xanh lục. Thịt quả màu đỏ vàng da cam đến vàng đậm, mịn và có rất ít đốm đen, có hạt cát đường. Hồng không hạt Bảo Lâm khi ăn có vị giòn, thơm, ngọt đậm, mặt cắt ngang của quả có hình hoa thị 8-12 cánh đều nhau, màu hơi đỏ tương phản với màu thịt quả. Trọng lượng quả từ 15-16 quả/kg.

Gửi hồng không hạt Bảo Lâm từ Lạng Sơn đi Đài Trung giá tốt số 1
Gửi hồng không hạt Bảo Lâm từ Lạng Sơn đi Đài Trung giá tốt số 1

Hương vị

Hồng Bảo Lâm nổi tiếng xa gần và được ưa chuộng bởi vị ngọt, thơm, giòn và đặc biệt là không hạt. Bà con thường thu hoạch khi vỏ quả đã ngả sang vàng, thịt quả mịn, có hạt cát đường màu đỏ hoặc vàng cam. Để chín cây, hồng chuyển màu đỏ, thịt mềm, vị đậm đà hơn so với hồng đã được ngâm.

Sức hút của hồng không hạt Bảo Lâm trên thị trường

Hồng đặc sản Bảo Lâm là giống hồng ngâm, quả cứng.Ưu điểm này thuận tiện cho việc vận chuyển nên không chỉ được tiêu thụ trong nước mà còn có thể xuất khẩu đi các nước khác. Hiện nay, việc tiêu thụ hồng chủ yếu qua các tư thương vào tận vườn nhà mua theo cây hoặc ra chợ mua hồng do nông dân hái mang bán, đôi khi qua các trung tâm dịch vụ thương mại của huyện và tỉnh.

Hồng được thu gom mang bán tại các thành phố lớn có sức tiêu thụ hồng cao như Hà Nội, Hải Phòng, Thành phố Hồ Chí Minh…

Dịch vụ “Gửi đào Mẫu Sơn từ Lạng Sơn đi Phúc Kiến”

1. TaiwanExpress nhận gửi đào Mẫu Sơn  khắp các quận huyện ở Lạng Sơn

  • Huyện: Bắc Sơn, Bình Gia, Cao Lộc, Lộc Bình, Hữu Lũng, Chi Lăng, Văn Quan, Văn Lãng, Tràng Định.

2. TaiwanExpress đảm bảo giao hàng đến tận tay người nhận tại Đài Trung

Gửi hồng không hạt Bảo Lâm từ Lạng Sơn đi Đài Trung giá tốt số 1
Gửi hồng không hạt Bảo Lâm từ Lạng Sơn đi Đài Trung giá tốt số 1

 

Quy trình gửi hồng không hạt Bảo Lâm từ Lạng Sơn đi Đài Trung tại TaiwanExpress

Bước 1: Chuẩn bị hàng hóa để gửi hàng

Khách hàng chuẩn bị đầy đủ các thông tin về hàng hóa. Bao gồm: chủng loại, mẫu mã, kích thước, trọng lượng, nguồn gốc, xuất xứ, tính năng ,… Nhân viên sẽ tiếp nhận và chuẩn bị các loại giấy tờ, thủ tục ban đầu cần thiết cho lô hàng của quý khách.

Bước 2: Đóng gói hàng hóa, chuẩn bị gửi hàng

Quý khách có thể tự đóng gói hoặc chúng tôi sẽ đóng gói thùng giấy miễn phí. Chúng tôi hỗ trợ đóng gói bằng thùng gỗ, pallet gỗ đối với hàng hóa dễ vỡ.

Bước 3: Bàn giao và ký xác nhận gửi hàng

  • Khách hàng và nhân viên giao nhận cùng kiểm tra các thông tin liên quan đến lô hàng. Bao gồm: tên, mã, quy cách đóng gói, số lượng, bao bì, nhãn mác.
  • Cân trọng lượng và tính cước phí.
  • Khách hàng ký xác nhận gửi hàng và nhân viên ký xác nhận nhận hàng.
  • Biên bản gửi hàng và hóa đơn phải được lập thành 2 bản. Có đủ chữ ký bên gửi và nhận.

Ngoài dịch vụ gửi hồng không hạt tử Bảo Lâm từ Lạng Sơn đi Đài Trung, TaiwanExpress còn cung cấp dịch vụ:

1.Gửi bột cốt dừa từ Sài Gòn đi Trung Quốc ưu đãi số 1

2.Dịch vụ chuyển phát nhanh chứng từ, bưu phẩm từ Hà Nội đi Bulgari