Chuyển phát nhanh rong biển khô Đà Nẵng đi Đài Loan nhanh chóng, uy tín

Chuyển phát nhanh rong biển khô Đà Nẵng đi Đài Loan nhanh chóng, uy tín

Chuyển phát nhanh rong biển Mỹ Khê Đà Nẵng đi Nội Bài

Chuyển phát nhanh rong biển khô Mỹ Khê Đà Nẵng đi Đài Loan

Rong biển khô – Món quà dinh dưỡng của vùng biển Đà Nẵng

Mỹ Khê là vùng biển đẹp của Đà Nẵng, cũng là nơi có rất nhiều sản vật biển quý giá. Nổi tiếng nhất phải kể đến rong biển – một loại thực phẩm giàu dinh dưỡng và tốt cho sức khoẻ. Rong biển Mỹ Khê được sản sinh từ vùng biển sạch, chính vì vậy mà chất lượng của chúng luôn khiến bạn yên lòng. Đồng thời, hương vị rong biển nơi đây cũng được khách hàng đánh giá cao với độ tươi ngon và thanh mát tự nhiên hiếm có.

Du khách đến Đà Nẵng thường chọn rong biển Mỹ Khê về làm quà cho bạn bè, người thân. Đặc sản rong biển được đóng gói đẹp mắt, giữ được chất lượng sản phẩm. Để tiện bảo quản, du khách hay lựa chọn rong biển Mỹ Khê được sấy khô. Đây là cách làm giúp rong biển giữ được lâu và tránh hao hụt hàm lượng dinh dưỡng.

Lựa chọn rong biển Mỹ Khê Đà Nẵng chính gốc ở đâu?

Lựa chọn rong biển Mỹ Khê Đà Nẵng chính gốc ở đâu?

Lựa chọn rong biển Mỹ Khê Đà Nẵng chính gốc ở đâu?

Các loại rong biển khô được bày bán rất nhiều tại các siêu thị và chợ dân sinh. Tuy nhiên bạn nên lưu ý để chọn được loại rong biển Mỹ Khê chính gốc. Việc chọn mua tại các cơ sở uy tín giúp bạn yên tâm hơn về chất lượng sản phẩm.

Khi mua hàng, các bạn phải nên chú ý đến màu sắc của sản phẩm. Tránh lựa chọn các loại rong biển có màu khác lạ, đã lên mốc hoặc có mùi khó chịu. Đây có thể là các sản phẩm kém chất lượng hoặc đã quá hạn sử dụng.

Cách bảo quản rong biển

  • Cách bảo quản rong biển tươi

Đầu tiên, bạn đem rong biển tươi đi sơ chế sạch sẽ. Chuẩn bị một cái hộp hoặc bao bì đựng thực phẩm rồi cho rong biển tươi vào rồi đậy thật kín.

Tiếp theo bạn cho vào ngăn mát tủ lạnh và bảo quản ở nhiệt độ từ 1 – 4 độ C.

Trường hợp bạn muốn vận chuyển rong biển tươi đi xa thì bạn có thể ướp đá nhưng nếu đi đến các tỉnh thành khác thì hãy chuẩn bị hệ thống làm lạnh để bảo quản rong biển tốt hơn nhé.

  • Cách bảo quản rong biển khô

Bạn có thể sử dụng các hộp đựng để bảo quản rong biển khô. Với những tấm rong biển dài thì bạn có thể cắt thành từng miếng nhỏ để vừa với hộp đựng và đặt tại bàn ăn để dễ dàng sử dụng hơn.

Ngoài ra, bạn có thể cho vào hộp các túi chống ẩm sẽ giúp rong biển khô giữ được lâu hơn.

Nếu sử dụng túi khóa chuyên dụng để bảo quản thì bạn hãy lựa chọn các túi có chất liệu bằng nhôm vì chúng thường có khả năng chống ẩm cao. Bên cạnh đó, cần loại bỏ hết không khí ra ngoài trước khi cho rong biển khô vào.

Sau đó, bạn chỉ việc cho vào ngăn mát hoặc ngăn đông tủ lạnh đều được. Việc bảo quản rong biển khô sẽ dễ dàng hơn vì đã qua quá trình sấy nên bạn có thể cất giữ trong thời gian lâu hơn.

Vì sao nên chọn dịch vụ Vận chuyển rong biển của Taiwanexpress?

“ Yếu tố thời gian và nhiệt độ “ trong vận chuyển, chuyển phát được Chúng tôi, Taiwanexpress đặt lên hàng đầu.

Chính vì vậy, Taiwanexpress luôn trang bị những thiết bị làm lành hiện đại, tiên tiến nhất. Để bảo vệ hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Để gia tăng cơ hội lựa chọn cho nhiều nhóm khách hàng mục tiêu khác nhau, triển khai nhiều gói dịch vụ chuyển phát nhanh hàng đông lạnh. Khách hàng có thể chọn các gói sau:

  • Chuyển phát nhanh thu tiền hộ “ COD”.
  • Chuyển phát nhanh hỏa tốc & hẹn giờ.
  • Chuyển phát nhanh quốc tế.
  • Chuyển phát nhanh tiết kiệm.