Dịch vụ vận chuyển hàng mẫu từ Việt Nam đi Thái Lan

Dịch vụ vận chuyển hàng mẫu từ Việt Nam đi Thái Lan

Dịch vụ vận chuyển hàng mẫu từ Việt Nam đi Thái Lan

Bạn muốn gửi mẫu vải sang công ty đối tác ở đất nước Thái Lan, nhưng bạn chưa tìm được đơn vị vận chuyển nào có thể vận chuyển nhanh chóng, giá cả phù hợp, đảm bảo an toàn cho mẫu vải bạn muốn gửi. Hãy đến với TaiwanExpress nhé, ở đây chúng tôi hoạt động với phương châm ” Tận tâm phục vụ, mang đến những gì chất lượng nhất” tới quý khách hàng.

Dịch vụ vận chuyển hàng mẫu từ Việt Nam đi Thái Lan
Dịch vụ vận chuyển hàng mẫu từ Việt Nam đi Thái Lan

Dịch vụ vận chuyển mẫu vải từ Việt Nam đi Thái Lan

Sài Gòn Cargo là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ gửi, chuyển phát nhanh, gửi hàng, vận chuyển, vận tải hàng mẫu đi trong nước và nước ngoài. Chúng tôi được biết đến như một nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh hàng mẫu  uy tín nhất và là đại lý cấp 1 các hãng chuyển phát nhanh quốc tế như: DHL, FedEx, TNT, UPS với giá tiết kiệm cùng chất lượng dịch vụ tốt nhất- giá rẻ.

TaiwanExpress còn nhận chuyển phát nhanh Door to door (nhận tận nhà và giao phát tận tay người nhận) các loại hàng hóa, hàng mẫu như: vải, quần áo, giày dép, điện tử, sách vở, sách báo, hóa đơn, chứng từ … với dịch vụ của chúng tôi sẽ giúp việc gửi hàng mẫu đi nước ngoài thủ tục đơn giản.

Đối với những hàng hóa nông sản, thực phẩm, gỗ, bột đá, quặng… còn cần thêm các giấy tờ khác như MSDS, Giấy kiểm dịch, Chuyển phát nhanh tài liệu thư, hun trùng, FDA…Quý khách hàng phải chuẩn bị hoặc TaiwanExpress đứng ra hỗ trợ hoàn thiện các giấy tờ, thủ tục hải quan cần thiết. Đi 63 tỉnh thành phố trên cả nước và trên 200 quốc gia trên thế giới.

Chúng tôi còn chuyển phách nhanh các nhóm mặt hàng thủ công mỹ nghệ của Việt Nam nổi tiếng với chất lượng sản phẩm, kiểu dáng mẫu mã đa dạng đáp ứng được những thị trường khó tính nhất như: Nhật, Anh, Pháp, Mỹ, Thụy Sỹ, Thụy Điển, Cambodia, Hongkong, India, Indonesia, Macao, Malaysia, Myanmar, Phillippine, Singapore, Taiwan, Thailand …. vv

Cam kết về dịch vụ của chúng tôi

  • Đúng thời hạn, đúng giờ là một tiêu chí hàng đầu khi triển khai dịch vụ từ đó giúp tiết tiệm thời gian vàng bạc của quý khách hàng.
  • Trong quá trình vận chuyển sẽ đảm bảo an toàn cho hàng hóa của quý khách trong quá trình vận chuyển. Giải pháp vận chuyển hàng hóa tối ưu nhất cho mọi đối tượng khách hàng.
  • Dịch vụ chuyển hàng hóa trong nước với chi phí giá rẻ thấp nhất. TaiwanExpress có đủ tiềm lực kinh tế để giảm giá thành vận chuyển nhằm cạnh tranh với các đơn vị vận tải khác.

Thời gian vận chuyển từ Việt Nam đi Thái Lan

Đối với hình thức vận chuyển bằng đường hàng không, thời gian thường dao động từ 2-4 ngày, tùy vào loại dịch vụ chuyển phát nhanh mà bạn lựa chọn, ví dụ như: CPN hỏa tốc, CPN bình thường, …

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và nhận nhiều ưu đãi nhé! 

Hotline: 0931.769.869

Ngoài gửi hàng mẫu đi Thái Lan, TaiwanExpress còn cung cấp các dịch vụ sau:

1.Gửi chè sen Tây Hồ từ Hà Nội đi Trung Quốc uy tín giá rẻ

2. Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa Hà Nội đi Espoo – Indochina Post