Vận chuyển trà khô đi Hàn Quốc cấp tốc từ Sài Gòn

Vận chuyển trà khô đi Hàn Quốc cấp tốc từ Sài Gòn

Bạn đang cần vận chuyển trà khô đi Hàn Quốc cấp tốc cho bạn bè, người thân? Hãy đến với TaiwanExpress. Chúng tôi cung cấp dịch vụ “Vận chuyển trà khô đi Hàn Quốc cấp tốc từ Sài Gòn”. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và năng động chúng tôi tự tin là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực chuyển phát nhanh quốc tế.

Nhu cầu gửi trà khô từ khắp nơi đến Hàn Quốc

Số lượng Việt Kiều sinh sống là vàm việc tại Hàn Quốc là cực kỳ đông đảo, ngoài ra, lượng du học sinh, lao động ngắn hạn đang học tập và làm việc tại Hàn Quốc cũng cực kỳ lớn, nhu cầu tiêu thụ sản phẩm Việt là cực kỳ lớn.

Hiểu được điều đó, TaiwanExpress vinh dự khi trở thành nơi được các khách hàng tin tưởng lựa chọn dịch vụ Gửi trà khô đi Hàn Quốc từ Sài gòn giá rẻ, nhanh chóng nhất cho bạn bè, người thân và đối tác trên khắp đất nước Mỹ rộng lớn.

Cách tính cước dịch vụ gửi trà khô từ Việt Nam

So sánh trọng lượng thực tế và trọng lượng quy đổi theo thể tích; Số nào lớn hơn thì sẽ được chọn làm trọng lượng tính cước:

Trong lượng quy đổi theo thể tích được tính như sau: Chiều dài (L) x Rộng (W) x Cao (H) ( cm ) / 5000

TaiwanExpress cam kết giá cước cho toàn bộ trình không phát sinh các khoản chi phí vô lý, gây mất hài lòng của quý khách.

Quy trình gửi trà khô từ Sài Gòn đi Hàn Quốc

Bước 1: Qúy khách liên hệ đến công ty TaiwanExpress chúng tôi để cung cấp thông tin về hàng hóa: tên hàng, số lượng, thời gian nhận hàng dự kiến.

Bước 2: Nhân viên của TaiwanExpress sẽ nhận hàng và tiến hành đóng gói, phân loại và cân nặng để tính cước phí giá ưu đãi đi cho quý khách

Bước 3: Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá cước cho khách hàng; tuỳ vào nhu cầu thời gian giao hàng, địa điểm giao hàng là Door To Door hay Air Port To Air Port mà khách hàng sẽ chọn dịch vụ tương ứng.

Bước 4:  Tiến hành các thủ tục và gửi hàng đi Hàn Quốc TaiwanExpress sẽ cung cấp số AWB nếu khách hàng đó nhu cầu tracking trực tiếp.

Bước 5: Nhận hàng và tiến hành thanh toán. Khi hàng hóa của quý khách được vận chuyển đến Hàn Quốc chúng tôi sẽ liên hệ với quý khách và kiểm tra điều kiện chất lượng lô hàng; và tiến hành thanh toán, nhận hàng.

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ vận chuyển trà khô từ Đà Nẵng đi Hàn Quốc của TaiwanExpress

Chúng tôi nhận lấy hàng và trao trả tận nơi 24/24 bất cứ khi nào khách hàng cần, nhận hàng tại bất kỳ địa điểm nào mà quý khách yêu cầu (không thu thêm phí), chúng tôi cam kết

 • Thời gian vận chuyển nhanh chóng, giao nhận đúng thời gian thỏa thuận;
 • Cước phí vận chuyển cạnh tranh
 • Lộ trình giao nhận minh bạch với bằng chứng giao hàng;
 • Cam kết về bảo đảm an toàn thực phẩm và thời gian chuyển phát;
 • Bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa nếu xảy ra mất mát hư hỏng.
 • Đa dạng dịch vụ: Ngoài dịch vụ gửi trà đi Hàn Quốc, TaiwanExpress còn hỗ trợ khách hàng thực hiện các dịch vụ thông quan hải quan, ủy thác xuất khẩu, tư vấn các dịch vụ liên quan đến thuế, các loại hàng hóa đi Hàn Quốc, …
Vận chuyển trà khô đi Hàn Quốc cấp tốc từ Sài Gòn
Vận chuyển trà khô đi Hàn Quốc cấp tốc từ Sài Gòn

TaiwanExpress nhận vận chuyển hàng hóa từ Đà Nẵng

 • Quận: Hải Châu, Cẩm Lệ, Thanh Khê, Liên Chiểu, Ngũ Hành Sơn, Sơn Trà
 • Huyện: Hoàng Sa, Hòa Vang

Chuyển phát trà khô đến khắp nơi tại Hàn Quốc

 • Gyeongsang, Gyeonggi, Chungcheong, Gangwon, Jeolla, Busan, Daegu, Daejeon, Gwangju, Incheon, Jeju, Sejong, Seoul, Ulsan.

Bên cạnh dịch vụ vận chuyển trà khô đi Hàn Quốc, chúng tôi có cung cấp các dịch vụ liên quan về:

 • Khai báo Hải quan,
 • Xin cấp giấy phép xuất nhập khẩu,
 • Giấy chứng nhận (CO, CQ)…
 • Các loại giấy phép con,…
 • Cho thuê kho bãi.

Đến với TaiwanExpress, chúng tôi cam kết sẽ phục vụ quý khách tận tình. Bất kì khi nào có nhu cầu hay thắc mắc hãy, hãy liên lạc với chúng tôi!

HÃY LIÊN HỆ VỚI TAIWANEXPRESS ĐỂ QUÝ KHÁCH ĐƯỢC PHỤC VỤ TẬN TÌNH!

Xem thêm:

1.Gửi hạt điều đi Mỹ tiết kiệm chi phí

2.Vận chuyển trái cây sang Nhật uy tín, an toàn số 1

3.https://indochinapost.com/chuyen-phat-nhanh-hang-hoa-vietnam-tanzania/amp/