Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Hàn Quốc

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Hàn Quốc

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Hàn Quốc
Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Hàn Quốc

Bạn đang tìm kiếm một dịch vụ chuyển phát nhanh đi Hàn Quốc ? Bạn muốn nhân viên pick up xuống lấy hàng tận nhà nhận hàng và thực hiện trọn gói các thủ tục vận chuyển sang Hàn, giao đến địa chỉ người nhận? Dịch vụ chuyển phát nhanh Việt – Hàn của TaiwanExpress sẽ giúp bạn hiện thực tất cả những mong muốn này.

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Hàn Quốc tại TaiwanExpress

Chúng tôi mang đến cho khách hàng dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa, thư từ, tài liệu đi Hàn Quốc trọn gói, uy tín và đảm bảo:

– TaiwanExpress có mạng lưới đại lý rộng trên cả nước, chúng tôi hỗ trợ nhận hàng tại nhà theo yêu cầu của khách hàng.

– TaiwanExpress chịu toàn bộ trách nhiệm vận chuyển hàng hóa, đảm bảo hàng hóa được thông quan nhanh chóng, giao hàng tận nơi đến địa chỉ người nhận trên mọi tỉnh thành tại Hàn Quốc.

– TaiwanExpress còn có mức cước phí vận chuyển siêu tiết kiệm và ưu đãi hơn so với mặt bằng chung cước phí của các đơn vị khác trên thị trường

– TaiwanExpress khai thác đường bay chuyên tuyến với lịch trình đều đặn hàng tuần, đảm bảo đúng tiến độ, đúng thời gian đã cam kết với khách hàng.

– TaiwanExpress nhận chuyển phát nhanh đi Hàn Quốc trọn gói với nhiều loại hàng hóa khác nhau từ giấy tờ, chứng từ, hồ sơ, … đến các mặt hàng như thực phẩm khô, mỹ phẩm, đồ điện tử …

– TaiwanExpress thực hiện đóng gói hàng hóa, vận chuyển hàng hóa an toàn, có bảo hiểm hàng hóa và đầy đủ các quy định bồi thường, đảm bảo lợi ích tốt nhất cho khách hàng.

Sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh Việt – Hàn tại TaiwanExpress, khách hàng sẽ không phải lo lắng phải mang hàng hóa đến tận bưu cục để gửi hàng cũng như hạn chế tuyệt đối các vấn đề thất lạc, hư hỏng hàng hóa.

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Hàn Quốc
Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Hàn Quốc

Tham khảo các bước chuyển phát nhanh đi Hàn Quốc door to door tại TaiwanExpress

– Bước 1: Liên hệ gửi hàng

Quý khách hàng có nhu cầu gửi hàng hóa sang Hàn Quốc hãy liên hệ đến TaiwanExpress và cung cấp cho chúng tôi các thông tin cần thiết như:

  • Loại hàng hóa
  • Khối lượng hàng hóa
  • Kích thước hàng hóa
  • Địa chỉ, thông tin liên lạc của người gửi và người nhận
  • Các yêu cầu đặc biệt khác (nếu có)

TaiwanExpress sẽ nhanh chóng tiếp nhận thông tin và tư vấn, hướng dẫn các thủ tục, quy trình gửi hàng cho khách hàng.

Bước 2: Xác nhận báo giá và thanh toán cước phí vận chuyển

Chỉ sau khoảng một vài phút, nhân viên TaiwanExpress sẽ gửi đến khách hàng bảng báo giá cước phí vận chuyển chi tiết tương ứng với các thông tin đơn hàng. Khách hàng xác nhận đơn hàng và thực hiện thanh toán cước phí vận chuyển cho TaiwanExpress.

– Bước 3: Chờ gửi hàng và theo dõi tiến trình vận chuyển

Sau thời gian đã được thông báo, nhân viên TaiwanExpress sẽ có mặt tại địa chỉ yêu cầu để nhận hàng và tiến hành các thủ tục vận chuyển đi Hàn Quốc. Trong quá trình này, TaiwanExpress sẽ cung cấp mã vận đơn để khách hàng theo dõi, tra cứu vị trí đơn hàng.

– Bước 4: Nhận hàng và hoàn tất đơn hàng

Đơn hàng được giao đến tận nơi, đúng địa chỉ người nhận ở Hàn Quốc. Khách hàng nhận hàng và hoàn tất quá trình vận chuyển.

Cước phí chuyển phát nhanh đi Hàn Quốc door to door tại TaiwanExpress

TaiwanExpress luôn đảm bảo cước phí chuyển phát nhanh hàng hóa, chứng từ đi Hàn Quốc ở mức tốt nhất cho quý khách hàng. Bảng báo giá cước phí vận chuyển sẽ được gửi công khai và chi tiết đến khách hàng.

Tuy nhiên cước phí vận chuyển đi Hàn Quốc sẽ có sự chênh lệch và phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như:

– Mặt hàng gửi đi Hàn Quốc: Tùy vào từng mặt hàng khác nhau sẽ có cước phí vận chuyển là khác nhau. Ví dụ: Đối với mặt hàng là giấy tờ, chứng từ sẽ có cước phí vận chuyển khác so với các loại mặt hàng là thực phẩm, quần áo, nội thất, mỹ phẩm …

– Trọng lượng hàng hóa khách hàng gửi: Chi phí gửi hàng thường được tính theo trọng lượng thực tế hoặc trọng lượng thể tích hàng hóa. Khách hàng gửi hàng số lượng càng nhiều thì cước phí càng rẻ.

– Địa chỉ gửi hàng và nhận hàng: Tùy thuộc vào địa chỉ nhận hàng tại tỉnh thành nào mà TaiwanExpress sẽ có mức cước phí nhận hàng tại nhà tương ứng bên cạnh bảng phí chung gửi hàng đi TaiwanExpress.

Xem thêm:

1.Gửi cá khô sang Mỹ có được không?

2.Gửi mứt gừng đi Hải Nam

3.Gửi máy móc, linh kiện điện tử đi Đài Loan giao tận nơi, giá cực rẻ

4.Vận chuyển trái cây sấy từ Hà Nội đi Châu Âu