Dịch vụ gửi mực khô, tôm khô đi Nhật giá rẻ số 1

Dịch vụ gửi mực khô, tôm khô đi Nhật giá rẻ số 1

Dịch vụ gửi mực khô, tôm khô đi Nhật giá rẻ số 1

Dịch vụ gửi mực khô, tôm khô đi Nhật giá rẻ số 1

Taiwanexpress chuyên nhận gửi thực phẩm khô đi Nhật, gửi mực khô đi Nhật, gửi tôm khô đi Nhật bằng đường bay giao hàng đến các tất cả các cảng của Nhật, Mỹ, Úc, Canada và nhiều quốc gia khác hoặc giao tới nhà bằng đường chuyển phát nhanh, chúng tôi phục vụ tận nơi và giao hàng đến tận nhà nếu khách yêu cầu.

Dịch vụ gửi mực khô, tôm khô đi Nhật

Dịch vụ gửi mực khô, tôm khô đi Nhật
Dịch vụ gửi mực khô, tôm khô đi Nhật

Nắm bắt được nhu cầu cũng như mong muốn của khách hàng về dịch vụ gửi cá khô đi Nhật, gửi mực khô đi Nhật, gửi tôm khô đi Nhật, Taiwanexpress xin được là người bạn đồng hành cùng bạn đem món quà tới tay người thân với chi phí tiết kiệm nhất bằng cách đưa ra các dịch vụ đường biển, gói cước tiết kiệm đường hàng không, tư vấn, nhận hàng tận nhà và đóng gói miễn phí cho quý khách.

Lưu ý khi gửi mực khô, tôm khô đi Nhật Bản

Để thuận tiện hơn và nhanh chóng hơn trong quá trình gửi thực phẩm khô đi Nhật, xin quý khách hàng có nhu cầu gửi các loại hải sản khô như cá khô, mực khô đi Nhật Bản hoặc các loại thực phẩm khô khác lưu ý:

  • Hãy liên hệ trước với đội ngũ của Taiwanexpress để chúng tôi biết trước hàng của bạn gửi là hàng gì, số lượng bao nhiêu để tư vấn chính xác hơn.
  • Các mặt hàng hải sản khô nên đóng gói bằng bịch hút chân không hoặc hộp nhựa tránh bay mùi và hư hỏng trong quá trình xắp xếp hàng hóa.
  • Quý khách hàng có thể mang sản phẩm hàng hóa cần gửi đi đến văn phòng Taiwanexpress, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn đóng gói.

Quy trình gửi mực khô, tôm khô đi Nhật tại Taiwanexpress

Bước 1: Quý khách hàng liên hệ đến Taiwanexpress để cung cấp những thông tin mặt hàng cần gửi, số lượng bao nhiêu.

Bước 2: Đội ngũ tư vấn viên sẽ tư vấn lựa chọn gói dịch vụ và báo giá.

Bước 3: Bạn có thể mang hàng hóa đến các trụ sở của Taiwanexpress để giao hoặc công ty sẽ hỗ trợ bạn dịch vụ vận chuyển đến.

Bước 4: Hàng hóa sẽ được giao tới tận tay bạn bè, người thân của bạn ở nước ngoài.

Với những ưu điểm cũng như vô số ưu đãi của mình, Taiwanexpress là một địa chỉ đáng tin cậy, xứng đáng để bạn lựa chọn sử dụng. Nếu bạn có nhu cầu gửi mực khô, tôm khô đi Nhật thì Taiwanexpress là một sự lựa chọn tuyệt vời. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này, cùng với sự uy tín, chất lượng và đảm bảo đã tạo nên niềm tin và được nhiều khách hàng ủng hộ, Taiwanexpress hy vọng sẽ được hỗ trợ bạn vận chuyển hàng hóa gửi cho người thân ở nước ngoài. Còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ ngay với công ty để được hỗ trợ tư vấn và sử dụng một dịch vụ tốt nhất.

Quy trình gửi hàng đi đi Nhật tại Taiwanexpress

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu gửi hàng đi Nhật của quý khách, báo giá chi tiết, rõ ràng các dịch vụ từ loại hàng hóa, cân nặng, thời gian. Trao đổi qua email, điện thoại và các kênh thông tin zalo, viber..

Bước 2: Tiến hành nhận hàng tận nhà, đóng hàng miễn phí cho khách, Cung cấp thùng carton, đóng hàng đảm bảo tiết kiệm chi phí và an toàn cho hàng hóa.

Bước 3: Kiểm tra thông tin, người nhận, địa chỉ, số điện thoại bên Nhật , ký nhận hàng hóa, xác nhận gửi hàng và cung cấp tracking number để quý khách chủ động theo dõi hành trình của kiện hàng gửi đi Dubai.

Bước 4: Phát hàng, giao hàng tại địa chỉ của khách gửi hàng, ký nhận và cập nhật thông tin phát hàng trên web tracking. Kết thúc phiên gửi hàng đi Nhật của quý khách.

Bước 5: Thường xuyên thông báo chương trình khuyến mãi, dịch vụ ưu đãi cho quý khách.

Cách tính trọng lượng của hàng hóa. Cước gửi hàng tính theo địa chỉ người nhận hàng, cân nặng của hàng hóa, quý khách có thể tham khảo cách tính trọng lượng của hàng hóa theo thể tích, với hàng cồng kềnh, chiếm khoan tải trên máy bay. Cách tính như sau: Trọng lượng (Dài X rộng X cao)/5000