Dịch vụ vận chuyển thuốc tây đi Đức nhanh chóng, giá rẻ

Dịch vụ vận chuyển thuốc tây đi Đức nhanh chóng, giá rẻ

Dịch vụ vận chuyển thuốc tây đi Đức nhanh chóng, giá rẻ

Dịch vụ vận chuyển thuốc tây đi Đức nhanh chóng, giá rẻ

Nước Đức là một nước tương đối đông đúc với tổng số dân khoảng 81,8 triệu dân tính đến tháng 1 năm 2010. Gần 9% dân số không phải là gốc Đức. Đa số dân tập trung ở các khu đô thị và có những khác biệt đáng kể về sự phân bố giữa các bang.

Dịch vụ vận chuyển thuốc tây đi Đức nhanh chóng, giá rẻ
Dịch vụ vận chuyển thuốc tây đi Đức nhanh chóng, giá rẻ

Đức là nước có nền kinh tế lớn nhất châu Âu và lớn thứ năm trên thế giới sau Mỹ, Trung Quốc, Ấn Độ và Nhật Bản. Đức cũng là nước đứng đầu thế giới về xuất khẩu, hơn cả Mỹ và Trung Quốc.

Đức là một trong những đối tác thương mại lớn nhất của Việt Nam ở Châu Âu và cũng là cửa ngõ trung chuyển quan trọng của hàng hoá Việt Nam sang các thị trường khác ở châu Âu.

Việc mở rộng và phát triển thương mại điện tử góp phần đa dạng hóa các hình thức mua bán kinh doanh hàng hóa để thỏa mãn nhu cầu tiêu dùng hàng hóa cho người tiêu dùng.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh thuốc tây đi Đức tại TaiwanexpressTại sao nên sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh thuốc tây đi Đức tại Vietjet Cargo

Tại sao nên sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh thuốc tây đi Đức tại Taiwanexpress
Giá rẻ, uy tín

Cước phí chuyển phát nhanh thuốc tây đi Đức tại Taiwanexpress vô cùng cạnh tranh – tiết kiệm lên tới 50% so với giá chính hãng khi gửi hàng qua dịch vụ chuyển phát nhanh DHL, TNT.

An toàn, chuyên nghiệp

Taiwanexpress hiện đang là đối tác chiến lược với các đơn vị chuyển phát nhanh hàng đầu thế giới như: TNT, DHL, UPS, FedEx,… Vì vậy, khi sử dụng dịch vụ Chuyển phát nhanh thuốc tây đi Đức tại Taiwanexpress, Quý khách sẽ không phải lo về việc hàng hóa bị thất lạc.

Thông quan nhanh chóng

Là một trong những công ty chuyển phát nhanh Quốc tế uy tín nhất, chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong việc xử lý các vấn đề thông quan hàng hóa một cách nhanh nhất.

Theo dõi đơn hàng trực tuyến 24/7

Taiwanexpress sẽ cung cấp mã Tracking Number lô hàng cho Quý khách. Như vậy, Quý khách có thể theo dõi tình trạng đơn hàng của mình 24/7.

Lưu ý khi gửi thuốc tây đi Đức 

Để gửi thuốc tây đi Đức được thông quan nhanh chóng Quý khách lưu ý một số thông tin dưới đây khi có nhu cầu cần sử dụng

 • Thuốc nguyên hộp, có nhãn mác đầy đủ và không phải thuốc nước
 • Thuốc có thời hạn và thông tin nguồn gốc xuất xứ
 • Nên có toa thuốc của bác sĩ trùng với người nhận thuốc và người bệnh

Hướng dẫn tính trọng lượng tính cước khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh thuốc tây đi Đức

Bước 1: Tính theo trọng lượng thực tế (kg)

Bước 2: Tính theo trọng lượng quy đổi:

Dài (cm) x Rộng (cm) x Cao (cm) / 5000

Với cách tính này, hàng hoá bưu gửi sẽ được xác định trọng lượng tính cước dựa trên việc quy đổi từ kích thước các chiều của hàng hoá bưu gửi đó.

 • Taiwanexpress luôn cam kết với khách hàng là:
  • Đúng thời gian, chịu trách nhiệm hoàn toàn nếu không đúng thời gian.
  • Chịu trách nhiệm đền bù 100% nếu xảy ra hư hỏng hoặc thất lạc.
  • Cam kết giá rẻ và chất lượng nhất cho bạn.
  • Ngoài ra khách hàng còn được nhân viên hỗ trợ về việc làm công văn, thủ tục hải quan, xuất nhập khẩu hàng hóa,… hoàn toàn miễn phí. Với những bưu kiện khối lượng nhẹ sẽ có nhân viên tới tận nơi để nhận hàng. Với những lô hàng khối lượng lớn, công ty có xe container lên hàng và chuyển hàng ra cảng.