Gửi mắm cá rò từ Huế đi Trung Quốc tiết kiệm chi phí

Gửi mắm cá rò từ Huế đi Trung Quốc tiết kiệm chi phí số 1

Gửi mắm cá rò từ Huế đi Trung Quốc tiết kiệm chi phí

Nhắc tới đặc sản Huế có lẽ nhiều người dễ dàng sẽ kể ra các món ăn quen thuộc như bánh bèo, bánh bột lọc, cơm hến, mè xửng Huế… nhưng quả thực thiếu sót khi không nhắc đến mắm cá rò.

Quý khách hãy liên hệ ngay với TaiwanExpress, nếu đang có nhu cầu “Gửi mắm cá rò từ Huế đi Trung Quốc” để được hỗ trợ dịch vụ tốt nhất nhé !!!

Cá rò

Cá rò là loại cá nhỏ thường sống ở các vùng biển nước lợ hoặc các vùng biển ấm nóng, có hình dáng tương tự cá cơm nhưng thịt mềm và ngọt hơn rất nhiều. Sở dĩ Huế nổi tiếng với mắm cá rò vì địa hình Huế nằm tiếp giáp với biển Thuận An nơi có rất nhiều cá rò sinh sống.

Cá rò thường được ngư dân đánh bắt theo mua từ đầu tháng 4, mỗi mùa ngư dân có thể đánh bắt được lượng lớn loại cá này nên làm mắm là một trong những cách giữ cho cá dùng được lâu mà còn làm tăng vị ngon ngọt. Ngày xưa mắm cá rò chỉ xuất hiện trên mâm cơm của người dân xứ Huế nhưng nhờ giao thương qua lại giữa các vùng mà mắm cá rò càng ngày càng nổi tiếng và trở thành món đặc sản mà những người mê ẩm thực đều muốn thử một lần khi có dịp khám phá Huế.

Gửi mắm cá rò từ Huế đi Trung Quốc tiết kiệm chi phí số 1
Gửi mắm cá rò từ Huế đi Trung Quốc tiết kiệm chi phí số 1

Mắm cá rò ngon như thế nào ?

Nguyên liệu làm ra món mắm cá rò phải chọn những mẻ cá rò tươi ngon nhất, vừa được đánh bắt lên từ vùng biển Thuận An xứ Huế và còn tươi sống. Sau khi lựa được một mẻ cá rò ưng ý phải đem rửa sạch bằng nước biển. Việc đem cá rửa với nước biển một phần để làm sạch những chất bẩn và cát dính trên cá một phần để giữ cho thịt cá săn chắc và giữ được độ mặn của nước biển trong thịt cá.

Có một lưu ý nhỏ cho bạn khi rửa cá là không được dùng tay mà phải vừa rửa vừa xóc cá trên rây hoặc sàng như vậy cá sẽ sạch hết nhớt mà không làm nát cá. Sau khi cá được rửa sạch sẽ đem phơi nắng cho ráo rồi đem đi làm mắm.

Mắm cá rò được ướp theo tỉ lệ 6:1 nghĩa là cứ 6 phần cá sẽ tương đương với một phần muối. Đầu tiên sẽ rải muối sao cho muối phủ khắp bề mặt cá và để ngấm trong vòng 15 phút. Sau đó đem cá đi rửa sạch và ướp lại cá với công thức như trên một lần nữa rồi bỏ vào lu hoặc thạp và dùng nẹp tre ém chặt xuống. Ủ cá như vậy trong vòng 1 tháng thì bạn đã có được 1 món mắm cá rò ngon ngọt và tốt cho hệ tiêu hóa rồi đấy.

Gửi mắm cá rò từ Huế đi Trung Quốc tiết kiệm chi phí số 1
Gửi mắm cá rò từ Huế đi Trung Quốc tiết kiệm chi phí số 1

Dịch vụ “Gửi mắm cá rò từ Huế đi Trung Quốc”

1. TaiwanExpress nhận gửi mắm cá rò khắp các quận huyện ở Huế

 • Thành phố Huế
 • Huyện A lưới.
 • Thị xã Hương Thủy.
 • Thị xã Hương Trà
 • Huyện Nam Đông.
 • Huyện Phong Điền.
 • Huyện Phú Lộc.
 • Huyện Phú Vang.

2. TaiwanExpress đảm bảo giao hàng đến tận tay người nhận tại Trung Quốc

 • 5 khu tự trị: Duy Ngô Nhĩ Tân Cương, Nội Mông Cổ, Hồi Ninh Hạ, Tây Tạng, Choang Quảng Tây.
 • 22 tỉnh: Hà Bắc, Hà Nam, Sơn Đông, Sơn Tây, Giang Tô, Hắc Long Giang, Cát Lâm, Liêu Ninh, An Huy, Triết Giang, Phúc Kiến, Thiểm Tây, Quý Châu, Vân Nam, Quảng Đông, Giang Tây, Hồ Bắc, Hồ Nam, Tứ Xuyên, Thanh Hải, Cam Túc, Hải Nam.
 • 4 thành phố trực thuộc trung ương: Thiên Tân, Bắc Kinh, Thượng Hải, Trùng Khánh.
 • 2 đặc khu hành chính: Ma Cao, Hồng Kông.

Quy trình gửi mắm cá rò từ Huế đi Trung Quốc tại TaiwanExpress

Bước 1: Chuẩn bị hàng hóa để gửi hàng

Khách hàng chuẩn bị đầy đủ các thông tin về hàng hóa: chủng loại, mẫu mã, kích thước, trọng lượng, nguồn gốc, xuất xứ, tính năng ,… Nhân viên sẽ tiếp nhận và chuẩn bị các loại giấy tờ, thủ tục ban đầu cần thiết cho lô hàng của quý khách.

Bước 2: Đóng gói hàng hóa, chuẩn bị gửi hàng

Quý khách có thể tự đóng gói hoặc chúng tôi sẽ đóng gói thùng giấy miễn phí. Chúng tôi hỗ trợ đóng gói bằng thùng gỗ, pallet gỗ đối với hàng hóa dễ vỡ.

Bước 3: Bàn giao và ký xác nhận gửi hàng

 • Khách hàng và nhân viên giao nhận cùng kiểm tra các thông tin liên quan đến lô hàng. Bao gồm: tên, mã, quy cách đóng gói, số lượng, bao bì, nhãn mác.
 • Cân trọng lượng và tính cước phí.
 • Khách hàng ký xác nhận gửi hàng và nhân viên ký xác nhận nhận hàng.
 • Biên bản gửi hàng và hóa đơn phải được lập thành 2 bản, có đủ chữ ký bên gửi và nhận.

Ngoài dịch vụ gửi mắm cá rò từ Huế đi Trung Quốc, TaiwanExpress còn cung cấp dịch vụ:

1.Gửi khô cá dứa từ Cà Mau đi Trùng Khánh uy tín số 1

2. Chuyển phát nhanh hàng hóa từ Hà Nội đi Mexico giá rẻ, uy tín.